#น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่​

ขอสอบถามเรื่องน้ำหนัก​แม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะบ้านนี้ท้อง12w1dน้ำหนัก​ขึ้น4.4กิโลมันมากเกินไปมั้ยค่ะ ตอนนี้​กังวล​เรื่องน้ำหนัก​ตัวเองมากค่ะ😥#ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

มากค่ะ บ้านนี้21สัปดาขึ้นมา5โลกว่าๆหมอยังถือว่ามากเลยค่ะ แม่พยายามงดน้ำตาลนะคะ พวกข้าว แป้งกินแต่พอเหมาะ ข้าวกล้องจะดีมากเลยค่ะ