กระหม่อนเด็กทารก

ขอสอบถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกคลอดได้ 28 วันละค่ะ สังเกตดูที่กระหม่อมของลูกไม่เต้นตุ๊บๆ อะค่ะ ปกติจะต้องสังเกตเห็นได้ชัดใช่มั๊ยคะ แบบนี้ลูกผิดปกติหรือเปล่า แต่ลูกก็กินนม ฉี่ อึ ได้เป็นปกตินะคะ

1 Trả lời

เล็กแบบนี้ยังเห็นเต้นได้ชัดอยู่ค่ะ ปกติค่ะ กระหม่อมยังบางอยู่ เดี๋ยวพอโตขึ้นก็จะไม่เห็นแล้วค่ะ

5y trước

คือมันไม่เห็นเต้นเลยอะค่ะ นอกจากตอนกินนมจะเห็นหน่อยๆแต่เบามากๆค่ะ