สอบถาม

ขอสอบถามเป็นแนวทางเลือกนมให้ลูกค่ะเด็ก1ขวบ แม่ๆให้ลูกกินนมอะไรคะ แนะนำหน่อยค่ะ แล้วเหตุผลที่เลือกให้ลูกกินนมยี่ห้อนี้คืออะไร #อ่านทุกคอมเม้น ขอบคุณค่ะ 🙏

สอบถาม
1 Trả lời

บ้านนี่ทาน ไทยเดนมาร์ก , จิตรลดา แคลเซียมสูงกว่ายี่ห้ออื่นค่ะ โฟรโมสต์ , HiQ สูตร 3 สารอาหารค่อยข้างเยอะ ครบถ้วน นมอัลมอนด์ , นมเปรี้ยว ,ยาคูลย์ แก้เบื่อค่ะ ทานคู่กับของว่างช่วงบ่ายค่ะ