การฝากพิเศษกับธรรมดาต่างกันอย่างไร แล้วฝากรัฐสามารถย้ายไปคลอดเอกชนได้ไหม

ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ พอดีท้องแรก ไม่ค่อยทราบเรื่องนี้ คนที่รู้จักบางคนบอกดี บางคนบอกไม่ดี งง สับสนไปหมดค่ะ แล้วถ้าฝากพิเศษควรฝากที่อายุครรภ์เท่าไหร่ดีคะ จะขอหมอฝากพิเศษตอน 8-9 เดือนสามารถขอได้ไหมคะ แล้วสามารถย้ายคลอดจากรัฐไปเอกชนได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ ย้ายได้เลยไม่ต้องรอใกล้คลอด ฝากพิเศษ = ให้หมอที่ฝากมาทำคลอดให้จ้า