ตรวจน้ำตาล

ขอสอบถามอยากแม่ๆ ที่ไปตรวจนํ้าตาล ต้องอดข้าวอดน้ำตั้งแต่กี่โมงค่ะ ฝากหมอที่คลีนิคเค้าบอกอดข้าวอดน้ำไปด้วยแต่ไม่ได้บอกกี่โมง เพราะหมอส่งตรวจที่โรงพยาบาลพร้อมกับเจาะเบือดหาความเสี่ยงดาวน์ด้วยเลยค่ะ ต้องอดตั้งแต่เที่ยงคืนเลยมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ

ไม่ต้องอดค่ะกินข้าวก่อนไปกินน้ำตาลค่ะกินน้ำตาลเเล้วถึงงดค่ะหลังเจาะเลือดเเล้วก็กินได้ตามปกติค่ะเเม่บ้านนี้ตรวจโรงพยาบาลรัฐค่ะ

รอบแรกไม่ได้อดค่ะ น้ำตาลไม่ผ่าน เจาะรอบสอง อดตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ เจาะรอบสาม อดตั้งแต่ 2 ทุ่มค่ะ

ทำไมเราไม่ได้อดอาหารอ่ะทั้งตอนตรวจเลือด ตรวจน้ำตาลหมอบอกว่าคนท้องไม่ควรที่จะอด

1y trước

อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ อาจจะแล้วแต่ล่ะที่ ตามที่หมอสั่งก็ได้ค่ะ ทางนี้หมอให้เจาะเลือดคัดกรองดาวน์วันเดียวกับเจาะนํ้าตาลเลยค่ะ

อดหลังเที่ยงคืนค่ะ พยายามไปเจาะเช้าๆ จะได้ไม่หิวมากนะคะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

จะไปเจาะพรุ่งนี้ แต่คุณหมอไม่ได้สั่งงดค่ะ

1y trước

ใช่มั้ยค่ะ เมื่อวานตอนไปตรวจเค้าถามแม่ว่าได้งดข้าวงดนํ้าตั้งแต่เที่ยงคืนมั้ย แม่ตอบว่าใช่ค่ะ😄 โชคดีไปถ้างดเช้าแม่อาจจะไม่ได้ตรวจ😂

หลังเที่ยงคืนค่ะ