เลือดออกทางช่องคลอด

ขอสอบถามหน้อยค่ะ ท้องได้ 30 วีค ท้องแรก ตอน 03.07 มีเลือดสดออกจากช่องคลอด แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง แต่มีท้องแข็ง แบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

น่าจะท้องเริ่มขยายตัวมากขึ้นนะแม่ หรือน้องเริ่มโก่งตัวมากขึ้น ส่วนตัวท้องที่สองตอนนี้31วีค ก็มีเลือดออกมาแล้ว4ครั้ง ตั้งแต่ไตรมาสแรก ไตรมาสสอง หาหมอทุกครั้งซาวด์ดูน้องก็ปกติดี ดิ้นดีด้วย น้องตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆปกติดีค่ะ มีเลือดออกแค่หน่อยเดียวแล้วก็หยุดไปเอง ถ้าลูกดิ้นปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วง ให้สังเกตุการดิ้นของลูก แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้ค่ะ

ควรหาหมอนะคะ เสี่ยงเเท้งคุกคามหรืออาจจะเสี่ยงอย่างอื่นค่ะ

ตอนท้อง 3 เดือนแรกเคยมีเลือดออกไหมคะ

3mo trước

มีกี่ครั้งคะแม่ ได้หาหมอไหมช่วงนั้น

หาหมอนะคะ อันตรายมาก