เจ็บท้องน้อย.

ขอสอบถามหน่อยได้มั้ยค่ะท้องได้38+4คือนอนอยู่ตกกลางดึกมาก็ปวดท้องน้อยมากปวดมา2-3วันเเล้วเเต่วันที่3ปวดเเรงตื่นเช้ามาท้องปั้น10นาทีปั้น3ครั้ง เเบบนี้ไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

1 ชม. เกิน 5 ครั้งและถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ไปได้เลยค่ะ