น้องไม่ถ่าย

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ น้องได้9เดือนเเล้วค่ะ ไม่ถ่ายมา3-4วันได้เเต่ละครั้งค่ะ น้องควรทานอะไรดีค่ะหรือช่วยเเเนะนำหน่อยค่ะ #พอดีเป็นเเม่วัยรุ่นค่ะ

ลองเน้นให้กินผักใบเขียวนะคะ หรือจะเสริมลูกพรุนปั่นผสมน้ำก็ได้ แล้วก็เน้นให้น้องทานน้ำเยอะๆนะคะ

ตามด้วยค่ะบ้านนี้6เดือนเริ่มป้อนข้าวไม่ถ่าย2วันแล้วค่ะ