สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะแม่ๆ คือแม่บ้านนี้เป็นสมาชิกมานานแล้วอยากสอบถามแม่ๆว่านานมั้ยค่ะกว่าจะแลกของรางวัลได้จ๊ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ลองล๊อกอินเข้าใหม่ค่ะ แต่แม่ต้องจำให้ได้นะคะว่าแม่ใส่รหัสอะไรค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ ลองทำแล้วมีของรางวัลให้แลกแล้วค่ะ