ลูกไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะผ่าคลอดเราต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราไหมค่ะท้องแข็งบ่อยมากทั้งคืนเลยค่ะนอนไม่หลับเลยค่ะขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เตรียมที่รัดหน้าท้องเพิ่มค่ะ เอาไว้รัดตอนลุกเดินได้ จะช่วยพยุงแผล หน้าท้องยุบไว รัดเหนือแผลรัดแล้วพยายามนั่งหลังตรงนะคะขอบแผ่นรัดอาจโดนแผลต้องระวัง