เลือดออกเหมือนประจำเดือน

ขอสอบถามหน่อยนะคะเราท้องได้เดือนนิดๆมีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ปวดท้องหน่วงๆเกร็งๆ ถามบางคนเค้าบอกเลือดล้างหน้าเด็ก (แต่เลือดไหลเหมือนประจำเดือน) อันนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

รีบไปหาหมอเลยนะคะ

3y trước

หาหมอเรียบร้อยค่ะ ซาวด์ไม่เจอตัวเด็กหมอให้ดูอีก1อาทิตย์ตอนนี้50-50ค่ะถ้ายังเลือดไหลคงต้องขูดมดลูก ลุ้นๆ ขอให้น้องยังอยู่