น้องนอนหงาย

ขอสอบถามหน่อยนะคะมีแม่ๆคนไหนซาวด์แล้วน้องนอนหงายบ้างไหมค่ะ พอดีหมอตำแยที่บ้านเคยบอกว่าถ้าลูกนอนหงายในท้องจะไม่ดีค่ะ แม่ใจไม่ดีเลยค่ะ

นอนหงายสิคะดี จะได้เห็นหน้าค่ะ น้องนอนได้หลายท่าค่ะ ดิ้นไปเรื่อยค่ะ นี่ปี2566แล้วนะคะ การแพทย์พัฒนาเยอะแล้ว ไม่ต้องเครียดค่ะ แม่เครียดจะมีผลต่อน้องเอานะคะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ก้อปกตินะคะ น้องเขาก้อนอนหลายๆท่า

1y trước

ใช้คะ ดิ้นๆนี่ก้อเปรียนตลอด