สอบถามผื่นคันขณะตั้งครรภ์​

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ใครมีประสบการณ์​การเป็นผื่นคันแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้6เดือน มีผื่นคันขึ้นเต็มเลยค่ะ ทายาก่อไม่หาย พอหายคันแล้วอีกสักพักก็คันอีก

สอบถามผื่นคันขณะตั้งครรภ์​

ยิ่งเกายิ่งลามแม่บ้านนี้เป็นยังไม่หายดีเลยค่ะเป็นผื่นแบบนี้เลยแต่ไม่ใช่ผื่นตั้งครรภ์เป็นผื่นแพ้สารเคมี หรือไม่ก็ครีมบำรุงที่เราทาค่ะทรมานเป็นตั้งแต่วันที่2ตุลา จนตอนนี้พึ่งจะคลายลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้อง2เดือนแล้วถ้าเราเกามันจะยิ่งลาม ไม่เกาเด่วก็หายเอง แต่เราอดไม้ได้เกาจนเป็นรอยเต็มตัวเลย

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่ไปหาหมอ คุณหมอสั่งยาแก้แพ้มาให้ ทั่งฉีด กิน ทา 3วันผืดหายเลยคะ คุณแมาลองไปหาหมอดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ พรุ่งนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นหนักมากค่ะเกาจนเป็นแผล คารามายก็เอาไม่อยู่ คนแก่แถวบ้านบอกให้ใช้เหล้าขาวกับข่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนตั้งท้องก็แพ้ง่ายอยุ่แล้ว พอท้องก้แพ้หนักเลยค่ะ (18week.แล้วค่ะ)

เกิดจากเปลี่ยนฮอร์โมน ยิ่งเกายิ่งมันจ้า ทาคารามายจ้า ไม่หายจนกว่าจะคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่เท้าที่มือ คันมาก ทายาก็ไม่หาย หลังคลอดค่ะถึงจะหาย

5y trước

เคยไปหาหมอค่ะ หมอว่าปกติของคนใกล้คลอด ทายาก็ไม่หายค่ะ

คันทั้งตัวเลยจ้า พึ่งจะท้องได้4เดือนเอง กว่าจะคลอดคงจะเกามันเลย

เป็นเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้เป็นตอน8เดือนคะ จนน้องคลอดก็หายเองคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะพยายามไม่เกา เดี๋ยวก็ยุบเองค่ะ