ขนาดท้องไม่เท่ากัน

ขอสอบถามหน่อยนะคะ แบบรู้สึกว่าด้านซ้ายของสะดือรู้สึกนูนๆหรือใหญ่กว่าอีกด้านมันปกติไหมคะ อีกอย่างเพิ่ง3เดือนเป็นคนตัวเล็กด้วย ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นนะคะ มันจะเป็นเนื้องอกอะไรไหมคะ รู้สึกกังวลค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

น้องน่าจะอยู่ฝั่งที่นูนค่ะ เดี๋ยวก็เปลี่ยนท่า ปกติค่ะ

4y trước

ออคร่าา ขอบคุณนะคะ 😊