ปวดและเจ็บบริเวณขาหนีบ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ....มีแม่ๆคนไหนเจ็บและปวดบริเวณขาหนีบร้าวไปถึงอวัยวะเพศไหมแต่เป็นข้างซ้ายข้างเดียวจนต้องเอาหมอนมาคั่นระหว่างขาไว้เวลาจะพลิกตัวก็เจ็บและปวดพอเวลาจะเดินยิ่งเจ็บและปวดมากคะ พอจะมีวิธีทำอย่างไรไม่ให้เจ็บบ้างไหมคะ (ของเราเป็นตั้งแต่6เดือนจนถึง8แล้วคะ)

1 Trả lời

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ แต่เป็นด้านขวาทรมานสุดๆ

4y trước

เหมือนกันเลยเวลาจะลุกจะนั่งจะนอนนี่ลำบากสุดไปแต่ถ้าเราเดินนานๆหรือบ่อยๆนี่ยิ่งเวลาจะนอนนี่ทรมานมาก