มีมูกเลือดออก(สีน้ำตาล) 1-2 หยด อันตรายไหม

ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีอายุครรภ์ได้ 6 week แล้วมีมูกเลือดออก (สีน้ำตาล) ประมาณ 1-2 หยด แบบนี้อันตรายไหมคะ จะมีผลอะไรต่อน้องไหมคะ แล้วควรไปพบคุณหมอไหมคะ #ท้องแรก

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ