สอบถามหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีจะคลอดน้องเดือนกุมภา63ที่เชียงใหม่ พอเราคลอดน้องแล้วกะว่าจะกลับไปพักฟื้นที่บ้านเลยที่เชียงราย พอเราออกโรงบาลปู้บแล้วขี่รถไปไกลจะมีผลอะไรกับแม่และลูกมั๊ยคะ ระยะทางประมานเกือบ200โลคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

รถที่ขี่นี่รถส่วนตัวรึเปล่าคะ เราว่าทางไปเชียงรายมันกำลังทำด้วย น่าจะอันตรายอยู่นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ