มูกสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด

ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีก่อนหน้านี้ 2-3 วันมีอาการปวดท้องจื้ดๆแต่เเค่นิดเดียวปวดท้องบิดๆ พอมาวันนี้มีมูกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดพอล้วงเข้าไปก็มีในข่องคลอดอีกแบบนี้อันตารายไหมค่ะ

1 Trả lời

กี่ w แล้วคะคุณแม่ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ไม่ควรล่วงด้วยคะ เพราะเราไม่รุจะติดเชื้อไรรึป่าว