ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดจางๆ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ประจำเดือนขาด 1 เดือน เช้าเมื่อวานตรวยจขึ้น 2 ขีดจางๆค่ะ แต่เช้าวันนี้ตรวจใหม่ขึ้นขีดเดียวค่ะ อยากถามว่าจะท้องไห#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มคะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าหมอตรวจแล้ว ท้องจะได้ฝากไปเลย รึไม่ท้องจะได้ตรวจอย่างอื่นว่าเป็นอะไร ค่ะ