ประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ถ้าลาคลอดก่อนคลอดจริง เพราะเริ่มไปทำงานไม่ไหวแล้ว แต่ลารวมหลังคลอดแล้วไม่เกิน 90 วัน จะมีผลอะไรมั้ยคะเกี่ยวกับประกันสังคม ลาแบบนี้ได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ สิทธิ์การหยุดงานขึ้นอยู่กับบริษัทที่แม่ทำงานค่ะ ประกันสังคมมีหน้าที่แค่จ่ายเงินตามสิทธิ์เท่านั้น