ผ้าอ้อมสาคูหรือสำลี อันไหนดีกว่ากัน

ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่ๆมีประสบการณ์ ระหว่างผ้าอ้อมสาคูกับผ้าอ้อมสำลี แบบใหนไม่ระเคืองต่อผิวเด็กอ่อนคะแม่ พอดีจะซื้อเตรียมไว้เลือกไม่ถูกจ้า คุณแม่มือใหม่ แล้วนมผงเราควรซื้อติดไว้มั้ยคะ กลัวตัวเองไม่มีน้ำนมให้ลูก ต้องซื้อยี่ห้ออะไรเด็กแรกเกิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมเมษา2021

1 Trả lời

เราซื้อทั้งสาลูเเละสำลีเลยค่ะเลือกผ้าสาลูเกรดดีๆหน่อยนึงมันก็นิ่มอยู่ค่ะ ผ้าอ้อมสำลีมันนุ่มกว่าก็จริงเเต่ใช้นานๆเเล้วมันจะเป็นขุยๆค่ะ ส่วนนมผงเราซื้อยี่ห้อเเนนอ่านรีวิวเเล้วโอเค เเต่ราคามันเเรงอยู่ ถ้าไม่มีน้ำนมไห้ลูกคงต้องเปลี่ยนยี่ห้อเเน่ๆ