.

ขอสอบถามหน่อยจ้าเเม่ๆใช้เเพมเพิสยี่ห้ออะไรสำหรับลูกน้อยเกิดใหม่ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องจ้า

ใช้ดีมากค่ะน้องฉี่ไหลถึงข้างหลังค่ะ ไม่ตุนข้างหน้า แต่ราคาแพง แต่ใช้ดีค่ะบ้านใช้อยู่ค่ะน้องก็ไม่แพ้นะค่ะ ทาง รพก็แจกแบบนี้ให้ตอนคลอดน้อง ตอนนี้น้อง3m1d

มามี่ออร์แก​นิค nb พอสะดือหลุดเปลี่ยนมาใช้ฮักกี้ส์​ nb(เพราะมีคนซื้อมาเยี่ยมน้องค่ะแม่ชอบของฟรี5555)​ **น้องไม่แพ้ทั้ง2ยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่แบบเว้าสะดือค่ะ น้องจะได้ไม่เจ็บค่ะ สำหรับNBนะคะ ถ้าสะดือหลุดแล้วใช้มามี่ตัวปกติหรือเบบี้เลิฟก็ได้ค่ะ

ไซส์ NB ส่วนยี่ห้ออะไร ลองซื้อแพ็คเล็กๆมาลองใช้ก่อนค่ะ เพราะผิวเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ตัวนี้เลยยย ลูกไม่แพ้ใส่ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลจนสะดือหลุด

4y trước

569 ซื้อช่วงลดราคาในช้อปปี้549 แถมส่งฟรีด้วยค่ะแม่ แม่กดแจ้งเตือนไว้จะได้ ไม่พลาดโอกาศดีๆค่ะ บ้านใชนี้ซื้อเตรียมไว้ก่อนคลอดค่ะตอนนี้ก็ใช้อยู่ตอนนี้น้อง3เดือน1วันน

เบบี้เลิฟเเรกเกิดใช้nbรอสะดือหลุดเปลี่ยนมาใช้S

มามี่ สำหรับ nb นิวบอร์น สำหรับแรกเกิดค่ะ

Baby love nb ค่ะ บางดีลูกไม่อึดอัด ซึมซับเยี่ยม

Mamy Poko ไซด์ NB ค่าา มันจะเว้นสะดือ ไม่อับจ้า

นิวบลอนจ้า แล้วแต่ยี่ห้อที่แม่สะดวก