สีผิวเด็กแรกเกิด

ขอสอบถามหน่อยจ้า เด็กแรกเกิดผิวสีดำโตมาจะขาว แล้วถ้าเด็กแรกเกิดผิวสีขาว โตมาจะไม่ค่อยขาว จริงไหมค่ะ พ่อกับแม่ผิวขาวค่ะ ไม่มากนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกเราตอนคลอดออกมาขาวมาก พอได้ประมาณ10วันน้องก็ดำเฉย แล้วพอเริ่มสามเดือนน้องก็เริ่มขาวขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ขาวแล้ว

4y trước

ขอบคุณจ้า ลูกเราตอนเกิดก็ดูขาวจ้า แต่ตอนนี้ดำ ได้สองเดือนแล้วจ้า

น่าจจะอยู่ที่กรรมพันธ์ด้วยนะคะแม่ ถ้าพ่อแม่ขาว โตมาลูกก็จะขาวค่ะ