น้องแหวะนมเยอะมาก

ขอสอบถามหน่อยจ้า น้องแหวะนมบ่อยมาก และบางครั้งแหวะออกมาหมดเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้น้องเดือนกว่าเองค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

Over feeding ค่ะ นมล้นกระเพาะ อย่าให้นมน้องเยอะเกินไปค่ะ อ้วกบ่อยๆไม่ดีกับหลอดอาหารน้องเพราะในอ้วกมีน้ำย่อยมีฤทธิ์เป็นกรด