เป็นหวัดลงคอมีเสมหะ

ขอสอบถามหน่อยค้ามีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นหวัดลงคอไหมคะ กินอะไรได้บ้างที่ทำให้เสมหะหาย บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วได้ยาพารามากิน แต่อยากให้เสมหะกับไอหายมากๆ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย

1y trước

น้ำอุ่นก็กินแล้ว เสมหะกับไอไม่หายสักที อยากหายจะแย่แล้ว