อยากกินแต่ไม่กล้ากินกลัวส่งผลต่อลูก

ขอสอบถามหน่อยค้า คนท้องกินสัปปะรดได้ไมค้า.🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ได้ค่าา พอหายอยาก

3y trước

ขอบคุนค้า❤️ เห้นมันเปนของที่แบบกลัวกินละแท้งเรยไม่กล้ากิน อยากตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ท้องได้7เดือนแร้ว เรยมาถามเพื่อความมั่นใจ🥺❤️