ทีมมีนาคม63

ขอสอบถามหน่อยค้ะ ถ้าอายุครรภ์ครบ40+แล้วแต่ไม่เจ็บท้องคลอดคุณหมอจะให้ยาเร่งเราไหมคะหรือเราต้องขอหมอเอง #คุณแม่อยากคลอดเองค้ะ

1 Trả lời

หมออาจไม่เร่งค่ะ ปล่อยได้ถึง41สัปดา เกินนั่นหมอน่าจะผ่าให้ค่ะ เร่งคลอดมันเจ็บค่ะ