ไข่ตกหรือยังค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะไม่มั่นใจ ตรวจตั้งแต่วันที่ 11 ขึ้นจางๆ วันที่ 12 เข้มขึ้นนิดนึง พอตรวจวันนี้ตอน 14:30 น. ขีด T ขึ้นเข็มอย่างงี้ไข่ตกยังค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ตรวจมา ช่วยหน่อยนะคะ

ไข่ตกหรือยังค่ะ

วันนี้เราลองตรวจอีกค่ะเวลาเท่าเดิม แต่เหมือนเข้มจางกว่าเมื่อวานนิดนึงค่ะ แสดงว่าไข่ตกไปเมื่อวานแล้วใช่ไหมค่ะ

ไข่ของคุนแม่ตกมีมุกสีขาวด้วยไหมคะ อยากรู้ค่ะ

4y trước

ไมเคยสังเกตุเลยค่ะ รู้แค่ว่าเหมือนมันมีเป็นมูกใสๆเหนียวๆออกมาอะค่ะ ปนขาวเล็กน้อย

จัดเลยยยจ้าตกแล้ววน๊าาา ขอให้สมหวังนะคะ❤

4y trước

ตามนั้นเลยค่าแม่55 😄

ตกค่ะ เราก็ตรวจ ไปดูในโพสเราได้ค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ พอดีเราฉีดยาคุมแล้วเราเลิกฉีดได้ 2 เดือน เราเลยอยากรู้ว่าไข่จะตกวันไหนเลยลองตรวจค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ตกเเล้วค่ะเเม่ ขอให้สมหวังค่ะ

4y trước

พรุ่งนี้ซ้ำอีกทีค่ะ

ขอให้มีข่าวดีเร็วๆนี้นะคะ😄

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ🤗

ตกแล้วค่ะ จัดเลยค่าแม่

4y trước

จัดแล้วค่าแม่^^

นับวันไข่ตกยังไงค่ะ

4y trước

เสียใจด้วยนะค่ะ แต่ถ้าลองแล้วยังไม่ได้ผล ก็ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะค่ะจะได้รู้สาเหตุและรักษาได้ ขอให้คุณแม่สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

ตกแล้วค่ะจัดได้เลย

4y trước

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ สู้ๆนะค่ะ

จกแล้วจ้าาา

4y trước

ขอบคุณค่า ^^