เรื่องผ่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆที่ผ่าคลอดเสียค่าผ่าเท่าไรกันมั้งค่ะ

ถ้าฝาก รพ.รัฐใช้บัตร 30 บาทก็ฟรีค่ะแต่ถ้าประกันสังคมสำรองจ่ายก่อนราคาประมาณ 14,000-15,000 บาท..แต่ก็แล้วแต่ว่าคุณแม่ฝาก รพ.อะไรนะเพราะแต่ละ รพ.ราคาก็ไม่เหมื่อนกันแต่ถ้าเฉลี่ยแล้วอาจจะพอๆกันค่ะเวลาไป รพ.สอบถามเจ้าหน้าเลยค่ะแน่นอนกว่า

ถ้าเอกชน 30000-100000+ ค่ะ รัฐถ้ามีสิทธิบัตรทองช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ค่าผ่า ร.พ.รัฐแล้วแต่ที่ ของเรา 6,700 สิทธิประกัน

เราใช้บัตร30บาทค่ะ เสียแค่30บาทเอง

30,000 นิดๆค่ะ เราจ่ายเต็มนะ

22,000 เกือบ 23,000 ค่ะ

6000ค่ะ ร.พ รัฐ

30.- ค่ะ

6000ค่ะ

4000ค่ะ