ตุบๆใต้สะดือใช่น้องดิ้นมั้ย

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้ท้องได้18+4 รู้สึกตุบๆตรงใต้สะดือตั้งแต่17วีค ใช่น้องดิ้นหรือตอดๆมั้ยคะพอดีท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

ใช่จ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่แรงบ้างเบาบ้างเลยไม่รู้ว่าน้องดิ้น555