เพิ่มน้ำหนัก

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือพอดีน้องได้1ปี4วัน ยังให้นมน้องอยู่ แต่พอดีแม่อยากกินยาเพิ่มน้ำหนัก อยากทราบว่า..กินได้ไหมค่ะ และ มียาไหนที่กินได้ พอดีกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน #งดดราม่าค่ะขอประสบการณ์จากแม่ๆจ้า

1 Trả lời

คิดว่าแม่ลองปรึกษาคุณหมอ กับเภสัชดีกว่าค่ะ น่าจะได้คำตอบที่ดีที่สุด