รกเกาะต่ำ 22 สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะเผื่อมีแม่ๆมีประสบการณ์ ตอน22สัปดาห์หมอซาวบอก รกเกาะต่ำ ให้งดมีเพศสัมพันธ์ไปเลย (ซึ่งแม่ก็งดไปเลย) ซาวล่าสุด 26สัปดาห์ หมอแจ้งรกลอยขึ้นแล้วไม่มีภาวะรกเกาะต่ำแล้ว เราสามารถกลับมามีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะ แม่ไม่กล้าถามคุณหมอ…เผื่อมีแม่ๆบางท่านเคยเป็นเหมือนกัน ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ😊

1 Trả lời

แม่ที่มีภาวะรกเกาะต่ำควรงดการมีเซ็กส์โดยเด็ดขาด เพราะอาจไปกระตุ้นให้มีเลือดออกมากจนเป็นอันตรายได้ ต้องถามหมอค่ะ เพราะตามปกติจะงดเลย