อยากรู้เพิ่มเติม

ขอสอบถามหน่อยค่ะอยากถอนฟันผุสามารถถอนได้ไหมคะและถอนได้ตอนอายุครรภ์กี่เดือน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไปทำก่อนจะเข้าไตรมาสที่3ค่ะ เพราะถ้าท้องแก่จะนอนทำฟันลำบากค่ะ ควรทำให้เรียบร้อยก่อนใกล้คลอด ลดความเสี่ยงติดเชื้อจากฟันผุได้ด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ