วิตามิน

ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าเด็ก 10 เดือนทานวิตามินได้ไหมคะแบบชนิดน้ำ วิตามินที่ช่วยใน การเจริญอาหาร หรือแม่ๆมีตัวไหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รอให้ครบควบก่อนดีกว่าลูกเราตัวเล็กอยากให้เขาทานวิตามินเสริมคุณหมอบอกให้ครบขวบก่อนค่ะ

น้องพึ่ง10เดือน ยังเล็กมาก รอน้อง1ขวบขึ้นไปก่อนดีกว่าค่ะแม่

อย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ เด่วไตน้องทำงานหนัก

รอให้น้อง 1 ขวบก่อนดีกว่าน่ะค่ะ

รอให้น้องโตหน่อยดีกว่าค่ะ

รอให้ 1 ขวบก่อนดีกว่าค่ะ.

ปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะ