จัดกระเป๋าเตรียมคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะวันคลอดแม่ๆจัดอะไรของลูกใส่กระเป๋าไปโรงพยาบาลบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝาก รพ.เอกชน ไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ รพ.มีให้ทุกอย่างจนชุดใส่กลับบ้านค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะพอดีเราฝากของรัฐบาลเลยไม่แน่ใจว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้างแต่เดี๋ยวพรุ่งนี้ถามพยาบาลเอาก็ได้ค่ะ