สมุดสีชมพูหายค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะลูกได้1ขวบ5เดือนเเล้วทำสมุดสีชมพูหายสามารถขอใหม่หรือทำใหม่ได้รึป่าวค่ะเเล้วไปขอที่ไหนค่ะถ้าทำได้สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า ขอบคุณ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ไม่มั่นใจเลยค่ะว่าจะขอใหม่ได้มั้ย หรือว่าต้องไปขอที่ไหน เพราะมันคือข้อมูลของลูกตั้งแต่การตั้งครรภ์จนคลอดจนลูกโตเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณเเม่ๆจ้ะไปเดินเรื่องมาเเล้วจ้ะไปขอใหม่ได้เเต่ข้อมูลเกี่ยวกับฝากครรภ์ไม่เหมือนเดิมจ้ะ

ไปขอได้ค่ะ ที่ รพ ที่ฝากครรภ์ และคลอดแต่จะไม่มีประวัตการฝากครรภ์นะคะ

2y trước

ขอได้ค่ะเเม่ไปเดินเรื่องเรียบร้อยเเล้วค่ะขอบคุณมากค่ะ