ขอสอบถามหน่อยค่ะมีใครเคยฝากครรภ์ ใช้ประกันสังคมมาตรา39บ้างค่ะเสียค่าใ้ช้ จ่ายอะไรไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีใครเคยฝากครรภ์ ใช้ประกันสังคมมาตรา39บ้างค่ะเสียค่าใ้ช้ จ่ายอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สำรองจ่าย แล้วเบิกเหมาจ่ายหลังคลอดค่ะ แต่ก็มีให้เบิกช่วงฝากครรภ์บางรายการพร้อมแนบใบเสร็จ ดูในเวปของประกันสังคมหรือค้นในกูเกิลได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ

สำรองจ่ายเองหมดทุกอย่างคะ พอได้สูติบัตรลูกแล้วก็ไปทำเรื่องเบิกคืนที่ประกันสังคมคะ