เเพ้ท้องหนัก

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีอาการแพ้ท้องหนักมากทานอะไรไม่ได้เลยค่ะกินได้เเค่นมเริ่มเเพ้ท้องหนักได้4-5จนตอนนี้ข้าวก็ไม่ได้ทานเวลานอนจะอ้วกตลอดคะเหนื่อยไม่มีเเรงทําอะไรเลยคะ #ขอคําเเนะนําหน่อยคะ

บ้านนี้เป็นถึง 13 week แนะนำไม่ได้เลยค่ะ ตัวเองก็ไม่รอด พยายามเต็มที่ คือ กินมื้อละน้อยๆเอา บ้านนี้อดทนจนหายค่ะ ถึงกลับมากินได้

3y trước

ตอนนี้เริ่มดีขึ้นเเล้วคะ

ทานแล้วอ้วกไม่เป็นไรค่ะ ขอให้ทาน และจิบน้ำเกลือสำหรับคนอาเจียนมากจะทำให้มีแรงขึ้นค่ะ