..

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีไห้ลูกกินนมตัวเองแต่พอกินเส้ดลูกอึตลอด แต่แม่ทานอาหารปกติน้ะค่ะไม่ได้ทานอาหารเผ็ดอะไรแต่ลูกกินนมแม่เส้ดถ่ายตลอด ถือว่าปกติมั้ยค่ะ

น้องอาจจะได้รับแต่นมส่วนหน้าเยอะหป ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยขับถ่าย แม่ลองปั๊มออกสัก 5 นาทีแล้วค่อยให้น้องเข้าเต้าค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะกลัวน้ำหนักลูกไม่ขึ้นค่ะ

น้ำนมส่วนหน้าจะทำให้ลูกขับถ่ายค่ะ ไม่ได้เป็นอันตราย