ปวดท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเวลาตื่นเช้าจะมีอาการปวดตงท้องน้อยตลอดเลยเป็นเพราะอะไรค๊ะ ตั้งครรภ์22สัปดาห์

1 Trả lời

น้องดิ้น ถีบ พลิกตัว ถ้าเป็นแล้วหายคือปกติ ถ้าไม่หายแล้ว ปวดตลอดเวลาให้ไปหาหมอนะจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะมักจะเปนแค่ช่วงตื่นนอน