ซื้อของเพื่อเตรียมคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเปนคุนแม่มือใหม่ ซื้อของเพื่อเตรียมคลอดเราซื้อเปนเซตกับไปซื้อที่ร้านอันไหนประหยัดสุดค๊ เพราะตังไม่ค่อยมาก ขอบคุนคำตอบคะ #ท้องแรกคะ

ซื้อแยกดีกว่านะค่ะ บางร้านก้อถูกมาก ได้หลายอย่างเลย

4y trước

ขอบคุนค่ะ