ใบนัดฝากครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีว่าเมื่อวานไปรพ.แล้วเมื่อวานคือยุ่งมากค่ะเพราะทำหลายอย่างก่อนกลับบ้านพยาบาลให้ใบนัดมาหรือเปล่าอันนี้จำไม่ได้หรือให้แต่ทำหาย เพราะพยาบาลจะแม็กแนบกับสมุดมาให้เรียบร้อยค่ะ แต่ใบนัดอย่างอื่นมีนะคะแม็กแนบกับสมุดมาให้เรียบร้อย แต่ในสมุดมีบอกวันและเวลาในการมาหาหมอแต่แค่ไม่มีใบนัด เลยอยากทราบว่า จะเป็นอะไรไหมคะ พยาบาลจะว่าอะไรหรือเปล่า หรือต้องทำยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองโทรไปเช็คที่รพ.ค่ะ ดูค่ะ