เลือดออกจากช่องคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีมีเลือดออกจากช่องคลอดเป็นสีแดงสดออกทีละนิดก่อนหน้านี้มีประจำเดือน2เดือนติดกันห่างกันแค่8-9วัน แล้วมีอาการเหมือนตอนท้องทุกอย่างแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ประจำเดือนมาก็ไม่ท้องแล้วค่ะแม่