ผ่าคลอดถ้าจะตั้งครรภ์ให้ห่างกี่ปี

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีคนแรกเราผ่าคลอดถ้าเราอยากมีลูกคนที่สองอีกจะต้องเว้นช่วงประมาณเท่าไรค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็วางแผนมีต่อจากในท้องคะ เพราะสามีอยากมีอีก ผ่าคลอดเหมือนกัน ปรึกษาหมอไว้ หมอบอกว่าสัก 1 ปีก็สามารถปล่อยให้มีได้อีกคนคะ

4y trước

ยินดีคะ