สอบถามแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะน้อง 1 เดือน28วันน้องดื่มนมผงของเอนฟาแล็คสูตร 1 น้องอึเหมือนเยลลี่บางวันก็เหลวค่ะแล้วอึน้องจะออกกลิ่นเปรี้ยวๆเหม็นๆแล้วน้องก็ชอบบ้วนน้ำลายออกมาเป็นพัฒนาการปกติของเด็กหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

อึแบบนั้นต้องไปหาหมอ เขาเรียกว่าอึเป็นมูกค่ะ

2y trước

แล้วแบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่