ท้องลดเปนยังไง จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องลดเปนยังไงคะท้องแรกไม่รุ้ค่ะ คือตอนนี้ปวดจิมิร้าวไปขาหนีบปวดแบบขยับหรือเคลื่อนไหวแทบไม่ได้ต้องยุท่าเดิมยุนิ่งๆ เวลานอนเจบปวดมากค่ะนอนแทบไม่ได้ทุกคืนตอนนี้32+3wแล้วค่ะ #ท้องแรก. คืออาการแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 Trả lời

เเม่กำหนดเดือนไหนเอ่ย

4y trước

10มกคมค่ะ