กลับมาแพ้ท้องอีกครั้ง

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องจะเข้า8เดือนกลับมาแพ้ท้องอีกครั้งกินอะไรไม่ได้เลยอ๊วกตลอดพยายามกินก็อ๊วกเวียนหัวกินได้แต่นม แบบนี้ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะพยายามกินแล้วแต่อ๊วกออกเครียดค่ะกลัวลูกรับสารอาหารไม่พอ

บ้านนี้36+3จ้าไม่แพ้ท้องขณะตั้งครรถ์ตอนนี้กินไรก็อ้วกพอใปตรวจที่รพ.หมอบอกน้ำตาลในเลือดต่ำกินไรไม่ได้มา4วันละค่ะลองใปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

เป็นกลจให้นะคะ