ฝากพิเศษ+ประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าเราจ่ายค่าฝากพิเศษกับคุณหมอที่ดูแลเราเเล้ว เราจะได้จ่ายค่าหมอเพิ่มอีกไหมค่ะ เเล้วฝากพิเศษต้องจำเป็นต้องเป็นห้องพิเศษด้วยไหมค่ะ

1 Trả lời

ฝากพิเศษต้องจ่ายใส่ซองให้หมอต่างหากไม่เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายใน รพ ค่ะ