มีเลือดติดกระดาษทิชชู่เเต่ไม่เลอะกกน.17สับดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าท่องได้17สับดาห์แล้วฉี่เเล้วมีเลือดติดกระดาษทิชชู่ติดมาด้วยอันตรายมั้ยคะแล้วควรทำอย่างไรค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่มั่นใจให้ไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ ไปหาหมอหมอจะให้ยาแล้วให้นอนตลอดค่ะ ห้ามยกของหนักนะคะ

แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอนะคะ