วิธีการสื่อสารกับลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้17w แล้วแม่ๆมีวิธีอะไรบ้างจะที่จะสื่อสารกับลูก บ้านนี้คุยๆกับลูกบ้าง เขาจะได้ยินเสียงเราไหมคะ หรือว่าต้องใช้หูฟังครอบหูคุยกับลูก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราคุยและลูบหรือจิ้มๆนิดหน่อยค่ะ ไม่เคยใช้หูฟังเลย เปิดเพลงได้แต่อย่าไว้ใกล้ท้องค่ะ